Công Ty Cổ Phần Phát Triển Xây Dựng Nhà Việt  tiền thân là Công Ty TNHH SX NHÀ VIỆT được thành lập vào năm  2006 với vốn điều lệ 960.000.000 đồng. Công ty chuyên sản xuất, kinh doanh, thi công các mặt hàng chính: Sắt thép các loại dành cho nhà xưởng và nhà dân dụng..

Năm 2008: Nắm được lợi ích tiên tiến của sản phẩm Thép Mạ Hợp Kim Nhôm Kẽm dần thay thế cho sản phẩm gỗ, sắt đen, sắt nhúng kẽm trong thị trường xây dựng. Công ty chúng tôi cho ra đời nhà máy sản xuất thép mạ Hợp Kim Nhôm Kẽm rộng 1000 m2 với các máy cán thép hiện tại như: máy cán xà Gồ kẽm, Xà Gồ Thép Mạ, Cầu Pong, Lito, Thanh La, Máng Xối…Với công xuất hoạt động vào tháng đầu tiên chỉ 20 tấn thép. Công ty chúng tôi đẩy mạnh tìm đại lý ở cá tỉnh lân cận và tuyên truyền về ưu điểm của thép mạ hợp kim nhôm kẽm ưu việt hơn hẳn so với các sản phẩm truyền thống và đưa đội ngũ thi công chuyên nghiệp vào từng công trình thay vì chỉ cung cấp vật tư thép mạ cho công trình. Kết quả sau  6 tháng nhà  máy đi vào sản xuất thì sản lượng sản xuất của nhà máy trung bình là 72 tấn/tháng với hơn 30.000 m2 công trình đã thi công.

Tháng 4/2010 Công Ty Cổ Phần Phát Triển Xây Dựng Nhà Việt được thành lập với vốn điều lệ 1.556.000.000 đồng cùng với 3 cổ đông. Với đội ngũ quản lý, kỹ thuật, thi công, công nhân, thi công có nhiều năm kinh nghiệm (Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm trong ngành quản lý,thép, cơ khí…) Chúng tôi không ngừng cập nhật những đổi mới trong quá trình sản xuất cũng như trong thi công Hệ Giàn Thép Mạ Trọng lượng nhẹ STEELTRUSS với phương châm đặt sự thỏa mãn khách hàng làm mục tiêu cao nhất. Đến nay, với độ ngũ hơn 30 nhân viên văn phòng, 20 công nhân và 10 đội thi công cùng với trên 24 đại lý trên khắp cả nước. Sản phẩm Hệ Giàn Thép Mạ TRọng lượng nhẹ chống rỉ STEELTRUSS đã dần đi vào thị trường xây dựng trên cả nước và chúng tôi đã phần nào khẳng định được thương hiệu STEELTRUSS của mình trong lòng khách hàng khắp mọi miền đất nước.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY THI CÔNG KHUNG KÈO THÉP STEELTRUSS CHO MÁI NGÓI UY TÍN NHẤT
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn