HƠN 40.000 HA TRANG TRỊ HEO TÂY NINH SỬ DỤNG KHUNG KÈO THÉP NHẸ STEELTRUSS

Đăng bởi STEELTRUSS NHÀ VIỆT vào lúc 12/06/2024

Ngày nay, càng nhiều các trang trại lựa chọn vậy liệu nhẹ, có độ bền cao, thi công dễ dàng, đặc biệt là có khả năng tái sử dụng. Và KHUNG KÈO THÉP SIÊU NHẸ HỢP KIM CHỐNG GỈ là một lựa chọn ưu tiên. Trong năm 2023 vừa qua, Nhà Việt đã thi công hơn 50.000 ha trang trại chăn nuôi trên khắp cả nước

𝑻𝒂̣𝒊 𝒔𝒂𝒐 𝒄𝒂́𝒄 𝒕𝒓𝒂𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒂̣𝒊 𝒖̛𝒖 𝒕𝒊𝒆̂𝒏 𝒔𝒖̛̉ 𝒅𝒖̣𝒏𝒈 𝑲𝑯𝑼𝑵𝑮 𝑲𝑬̀𝑶 𝑻𝑯𝑬́𝑷 𝑵𝑯𝑬̣ 𝑪𝑯𝑶̂́𝑵𝑮 𝑮𝑰̉ 𝑺𝑻𝑬𝑬𝑳𝑻𝑹𝑼𝑺𝑺 ?

✅ Đ𝐨̣̂ 𝐛𝐞̂̀𝐧 𝐜𝐚𝐨: 𝑯𝑬̣̂ 𝑲𝑯𝑼𝑵𝑮 𝑻𝑯𝑬́𝑷 𝑴𝑨̣ 𝑺𝑻𝑬𝑬𝑳𝑻𝑹𝑼𝑺𝑺 được sản xuất từ thép cường độ cao G550 có Cường độ chảy tối thiểu: 550 Mpa, Với 100 g hợp kim nhôm kẽm/m2 (2 mặt), bền gấp 4 lần thép mạ kẽm thông thường. Với lớp nhựa Resin (1-2um) bao phủ bề mặt ngoài đóng vai trò là lớp hy sinh bảo vệ lớp thép nền bên trong, Lớp sử lý thụ động (Okemcoat F2 25mg/m2), Lớp mạ 55% nhôm kẽm AZ100 (100g/m2). với sức bền vật liệu đã được Australia nghiên cứu, chứng minh và công bố là 50 năm. NHÀ VIỆT cấp phiếu bảo hành lớp mạ 20 năm nhờ cơ chế hoạt động, với mác thép có cường độ chảy tối thiểu là 550 Mpa, đầy đủ giấy tờ kiểm định COCQ, Kiểm định test cho mỗi lô hàng trước khi xuất xưởng đưa ra công trình sử dụng, vì vậy, luôn đảm bảo an toàn sử dụng tuyệt đối.Thích hợp cho công năng sử dụng làm trang trại lâu dài không cần phải bảo dưỡng định kỳ vì vậy không gây cản trở trong quá trình chăn nuôi.

 

KHUNG KÈO THÉP NHẸ STEELTRUSS CHO TRẠI HEO

 

 

✅𝗖𝗵𝗼̂́𝗻𝗴 𝗿𝗶̉ 𝘀𝗲́𝘁 𝘃𝗮̀ 𝗮̆𝗻 𝗺𝗼̀𝗻: Xà gồ Cầu phong Lito thép nhẹ chống rỉ STEELTRUSS® được sản xuất từ thép mạ hợp kim nhôm kẽm với độ dày lớp mạ đạt từ (AZ100 , AZ150 và AZ200) có khả năng chống rỉ sét vượt trội, kể cả các công trình ngoài biển hạn chế sự ăn mòn rỉ sét của muối mặn và gió. Thời gian bảo hành lên đến 20 năm (rất ưu việt) giúp mái nhà luôn bền đẹp với thời gian, làm tăng tuổi thọ cho mọi công trình.

 

kết cấu khung kèo thép nhẹ cho trại heo

 

✅𝐓𝐡𝐢 𝐜𝐨̂𝐧𝐠 𝐧𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐜𝐡𝐨́𝐧𝐠, đ𝐚́𝐦 𝐛𝐚̉𝐨 𝐚𝐧 𝐭𝐨𝐚̀𝐧 𝐥𝐚𝐨 đ𝐨̣̂𝐧𝐠: Trong khi sắt đen phần lớn các nhà thầu thường tính toán dựa theo kinh nghiệm cá nhân và được hàn xì tại công trình gây lãng hí nếu tính thừa và gây cháy nổ nếu không đảm bảo được an toàn lao động. Hoặc thép hộp cũng có nhược điểm tương tự khi phải bảo dưỡng đinh kỳ và gây nặng nề ảnh hưởng đến hệ thống dầm móng. Trong khi xà gồ, cầu phong li tô Steeltruss lại chỉ được liên kết thành 1 hệ thống bằng ốc vít tự khoan, blong, bản mã, bat L , dẫn đến thi công nhanh chóng. Tất cả đều đêuọc tính toán thiết kế bằng phần mềm chuyên dụng trước khi sản xuất nên giảm thiểu được vật liệu thừa khi thi công tại công trình gần như tuyệt đối. Do đó, chi phí và thời gian thi công được giảm thiểu tối đa so với làm hệ khung chuồng trại bằng sắt hộp và sắt đen.

kết cấu khung kèo thép nhẹ cho trại heo

 

kết cấu khung kèo thép nhẹ Steeltruss cho trại heo

 

các sản phẩm thép mạ của Steeltruss

Chúng tôi xin mời quý khách cùng chiêm ngưỡng một vài công trình trang trại chúng tôi đã và đang hoàn thành với diện tích lên đến hơn hàng nghìn ha được chủ đầu tư hết lời khen ngợi nhé!

Zalo

 

 

 

 

Zalo

 

 

 

 

khung kèo thép steeltruss

 

 

 

 

khung kèo thép steeltruss

 

Xem thêm:  BÁO GIÁ CHI TIẾT THI CÔNG KHUNG KÈO THÉP TRỌN GÓI

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

𝐂𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐂𝐎̂̉ 𝐏𝐇𝐀̂̀𝐍 𝐏𝐇𝐀́𝐓 𝐓𝐑𝐈𝐄̂̉𝐍 𝐗𝐀̂𝐘 𝐃𝐔̛̣𝐍𝐆 𝐍𝐇𝐀̀ 𝐕𝐈𝐄̣̂𝐓

🏨Lầu 1, 170-170 Bis Bùi Thị Xuân, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, Tp.HCM

🌐Https://thepmamaingoi.vn

📞0902369078

📧nv.steeltruss@gmail.com

📝link báo giá thi công: https://bit.ly/2XBlYzg

Tags : khung kèo thép nhẹ dành cho trang trại, khung kèo thép trại heo giống
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY THI CÔNG KHUNG KÈO THÉP STEELTRUSS CHO MÁI NGÓI UY TÍN NHẤT
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn