Top 10 nhà thầu phân phối ngói màu Thái Lan SCG cao nhất toàn quốc

Đăng bởi STEELTRUSS NHÀ VIỆT vào lúc 18/08/2019

Được sự cho phép và hỗ trợ của Tập đoàn ngói Thái Lan SCG Việt Nam. Nhaviet Co tự hào là một trong những nhà phân phối và là nhà thầu tiêu biểu nhất về việc cung cấp ngói cho các công trình ở thị trường Đông Nam Bộ. Trải qua nhiều năm hợp tác với ngói Thái Lan Cpacmonier Việt Nam, NhaViet Co vinh dự là 1 trong 10 nhà thầu xuất sắc nhất toàn quốc với sản lượng tiêu thụ hơn 200.000 viên/năm và được vinh danh tại Hội Nghị các nhà thầu toàn quốc năm 2014 tại KDL Bình Quới 2.

Top 10 nhà thầu phân phối ngói màu Thái Lan SCG cao nhất toàn quốc

Được sự cho phép  và hỗ trợ của Tập đoàn ngói Thái Lan SCG Việt Nam. Nhaviet Co tự hào là một trong những nhà phân phối và là nhà thầu tiêu biểu nhất về việc cung cấp ngói cho các công trình ở thị trường Đông Nam Bộ. Trải qua nhiều năm hợp tác với ngói Thái Lan Cpacmonier Việt Nam, NhaViet Co vinh dự là 1 trong 10 nhà thầu xuất sắc nhất toàn quốc với sản lượng tiêu thụ hơn 200.000 viên/năm và được vinh danh tại Hội Nghị các nhà thầu toàn quốc năm 2014 tại KDL Bình Quới 2.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI NGHỊ TRI ÂN NHÀ THẦU XUẤT SẮC CỦA NGÓI THÁI LAN SCG

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG NHÀ VIỆTAnh Phạm Xuân Thành thay mặt NhaViet Co nhận cup tri ân của SCG ngói Thái Lan Cpacmonier top 10 nhà thầu xuất sắc

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG NHÀ VIỆT

 

  Trong thời gian tới, NhaViet Co sẽ không ngừng cố gắng để tiếp tục giữ vững vị trí đó. Ngói màu Thái Lan Cpacmonier luôn là sản phẩm ngói màu được NhaViet Co ưu tiên sử dụng hàng đầu ở các công trình kèo thép của mình vì chất lượng hoàn hảo và màu sơn tốt. NhaViet Co hy vọng sẽ được hợp tác lâu dài với tập đoàn SCG và mong rằng SCG ngày có càng nhiều cải tiến những sản phẩm tốt hơn để làm hài lòng khách hàng sử dụng dịch vụ thi công mái nhà trọn gói của NhaViet Co.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY THI CÔNG KHUNG KÈO THÉP STEELTRUSS CHO MÁI NGÓI UY TÍN NHẤT
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn