Thanh xà gồ thép nhẹ TC100.75 STEELTRUSS AZ100 G550

Đánh giá sản phẩm
37.000₫ 38.000₫
Thương hiệu: STEELTRUSS
Tình trạng: Còn hàng

1. Định nghĩa cầu phong:
Cầu phong thuộc phần lớp lợp trong kết cấu bao che của cấu tạo mái nhà, là những thanh gỗ có tiết diện hình vuông hoặc hình chữ nhật, được đặt vuông góc với xà gồ. Cầu phong thường có kích thước tiết diện tối thiểu là 4 x 6cm và được liên kết với xà gồ bằng đinh” theo Bùi NGỌC HÀ trong bài viết “ Chuyên Gia giải thích cầu phong là gì trên tạp chí 9houz.BÁO GIÁ XÀ GỒ THÉP MẠ NHÔM KẼM STEELTRUSS

2. Xuất xứ và Lịch sử thép mạ hợp kim nhôm kẽm Zincalume STEELTRUSS® C100.75:
Hầu hết, chúng ta đều biết những năm trước 2000 thì trong giới xây dựng thường sử dụng cầu phong là loại sắt đen 5*10 hoặc 4*8 làm đòn tay để làm kèo mái nhà. Nhưng sắt đen tìm ẩn những rủi ro như nặng, dễ rỉ sét, phải sơn chống gỉ định kỳ, phải hàn xì tại công trình gây cháy nổ và gây ô nhiễm môi trường. Thép mạ hợp kim nhôm kẽm Zincalume G550 với cường độ chảy tối thiểu là 550 Mpa ra đời từ những năm 1976 và được sử dụng ở những nước Châu Âu, nhưng cho đến những năm 1990 mới vào thị trường Việt Nam và được sử dụng rộng rãi. Nhưng  được nhiều nhà thầu và chủ đầu tư ưu tiên sử dụng phải vào những năm 2008.

cấu tạo thép steeltruss3. CẤU TẠO THÉP MẠ HỢP KIM NHÔM STEELTRUSS® C100.75:

 -   Cường  độ chảy tối thiểu: 550 Mpa

-    Độ dày lớp mạ : 100g/m2 đối với C100.75 màu trắng, 150g/m2 đối với cầu phong C100.75 màu xanh, 200g/m2 đối với C100.75 màu đồng.

-      Với 100 g hợp kim nhôm kẽm/m2 (2 mặt), bền gấp 4 lần thép mạ kẽm thông thường. Với lớp nhựa Resin (1-2um) bao phủ bề mặt ngoài đóng vai trò là lớp hy sinh bảo vệ lớp thép nền bên trong

-        Lớp sử lý thụ động (Okemcoat F2 25mg/m2)

-        Lớp mạ 55% nhôm kẽm AZ100 (100g/m2).

-        Lớp thép nền ở giữa.

           3.1 Tên thường gọi: Cầu phong C, đòn tay , xà gồ

          3.2 Màu sắc: Trắng bạc (AZ100), xanh nước biển (AZ150), màu đồng gỗ (AZ200)

          3.3. Hình dáng:  Dạn thanh được cán nguội định hình theo kiểu chữ C có cấn 2 gân giữa tăng độ cứng cho thép hơn so với các sản phẩm cùng loại.

        3.4 Quy cách sản xuất: Độ dài của từng thanh có thể linh động, cắt theo quy cách của từng đơn đặt hàng hoặc theo yêu cầu của bộ phận kỹ thuật để phù hợp với từng kết cấu mái của công trình.

thép mạ steeltrussgiá xà gồ mạ nhôm kẽm steeltruss
4. Đặc điểm của THÉP MẠ HỢP KIM NHÔM KẼM CƯỜNG ĐỘ CAO STEELTRUSS® C100.75:
-        So với thép mạ kẽm thông thường . Thép mạ hợp kim STEELTRUSS®  có độ bền cao gấp 8 lần nhờ lớp mạ chống gỉ , trọng lượng nhẹ hơn 4 lần và thời gian thi công mái nhànhanh gấp đôi.

-        Hiệu quả về chi phí

-        Chất lượng ổn đinh, không bị mối mọt, không gỉ sét, không bị cong võng, oằn hay vặn xoắn.

-        Thi công nhanh vì được liên kết bằng bulong, bat, ốc vít chuyên dụng.

-        Không bắt lửa, chống cháy, an toàn , thân thiện với môi trường, kể cả  môi trường nước biển có độ mặn cao.

-        Được kiểm định chất lượng tại các trung tâm kiểm định uy tín như Trung Tâm 3 Quatest, Trung tâm kiểm định vật liệu xây dựng của Đại Học Bách Khoa TP.HCM

Kiểm định chất lượng thép mạ Steeltruss

5. TIÊU CHUẨN SẢN XUẤT CẦU PHONG HỢP KIM NHÔM KẼM C75.10:
-        SẢN PHẨM CẦU PHONG, XÀ GỒ THÉP MẠ STEELTRUSS ® ĐƯỢC SẢN XUẤT THEO TIÊU CHUẨN:

-         1. Tiêu chuẩn Anh - British Standard BS4482: 1985, Cold Reduced Steel Wire for the Reinforcement of Concrete.

-          2.  Tiêu chuẩn Úc - Australia Standard AS/NZ 1397.Cold Reduced Steel Wire for the Reinforcement of Concrete.

-          3.  Sản phẩm được sản xuất theo TCVN 3101 – 1979 ,TCVN 6288 – 1997 , TCXDVN 267 – 2002

Nhà máy sản xuất thép mạ nhôm kẽm Steeltruss cung cấp hàng ngàn tấn thép mạ mỗi năm

6. TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG THANH XÀ GỒ THÉP MẠ NHÔM KẼM STEELTRUSS TC100.75 LÀM GIÀN KÈO MÁI NGÓI THAY VÌ CÁC SẢN PHẨM CÙNG LOẠI KHÁC?

Chống rỉ sét và ăn mòn: Xà gồ Cầu phong Lito thép nhẹ chống rỉ STEELTRUSS® được sản xuất từ thép mạ hợp kim nhôm kẽm với độ dày lớp mạ đạt từ (AZ100 , AZ150 và AZ200) có khả năng chống rỉ sét vượt trội, kể cả các công trình ngoài biển hạn chế sự ăn mòn rỉ sét của muối mặn và gió. Thời gian bảo hành lên đến 20 năm (rất ưu việt) giúp mái nhà luôn bền đẹp với thời gian, làm tăng tuổi thọ cho mọi công trình.

Bền vững theo thời gian: Thép nhẹ STEELTRUSS® (thép cường độ cao G550) với sức bền vật liệu đã được Australia nghiên cứu, chứng minh và công bố là 50 năm. NHÀ VIỆT cấp phiếu bảo hành lớp mạ 20 năm nhờ cơ chế hoạt động, với mác thép có cường độ chảy tối thiểu là 550 Mpa, đầy đủ giấy tờ kiểm định COCQ, Kiểm định test cho mỗi lô hàng trước khi xuất xưởng đưa ra công trình sử dụng, vì vậy, luôn đảm bảo an toàn sử dụng tuyệt đối.

Thi công nhanh chóng, đám bảo an toàn lao động: Trong khi sắt đen phần lớn các nhà thầu thường tính toán dựa theo kinh nghiệm cá nhân và được hàn xì tại công trình gây lãng hí nếu tính thừa và gây cháy nổ nếu không đảm bảo được an toàn lao động. Hoặc thép hộp cũng có nhược điểm tương tự khi phải bảo dưỡng đinh kỳ và gây nặng nề ảnh hưởng đến hệ thống dầm móng. Trong khi thanh mè/lito dùng trong hệ thống KHUNG KÈO THÉP CHO MÁI NHÀ CỦA STEELTRUSS® lại chỉ được liên kết thành 1 hệ thống bằng ốc vít tự khoan, blong, bản mã, bat L , dẫn đến thi công nhanh chóng. Tất cả đều đều được tính toán thiết kế bằng phần mềm chuyên dụng trước khi sản xuất nên giảm thiểu được vật liệu thừa khi thi công tại công trình gần như tuyệt đối.

so sánh lợi ích kinh tế khi sử dụng hệ giàn steeltruss

Là đơn vị sản xuất uy tín nhiều năm liền :Xà gồ/cầu phong mạ nhôm kẽm STEELTRUSS® được sản xuất tại nhà máy của Công Ty CP PT XD Nhà Việt với sự kết hợp giữa công nghệ tiên tiến cùng với nguyên liệu thép chống rỉ cao cấp bởi đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Với hơn 15 năm hình thành và phát triển. Các sản phẩm của chúng tôi nổi bật với các đặc tính siêu nhẹ, chịu lực tốt và khả năng chống rỉ sét xuất sắc, đảm bảo độ bền vượt trội cho mọi công trình. Đã được chứng minh qua hơn 200 dự án lớn nhỏ trải dài từ Bắc đến Nam và nhiều chủ thầu uy tín hàng đầu tại Việt Nam liên tiếp nhiều năm liền đạt nhiều giải thưởng do Người tiêu dùng bình chọn và Hiệp Hội xây Dựng Dựng Việt Nam bầu chọn như Giải thưởng top 100 sản phẩm dịch vụ suất sắc do người tiêu dùng bình chọn: , Hoà Bình,Coteccons, Unicons, Vinaconex, Ricons, Newtecons, HimLam, Havacons, ACC 244,.với các dự án điển hình như: Dự án Park City Hà Nội, Sân bay Quân Sự Phan Thiết, Biên Hòa, Khu nghĩ Dưỡng Vinhomse ,FLC, các trường học ở Bình Dương, Nhà Thờ Long An, Biên Hòa, Bệnh viện Đa Khoa Thanh Vũ- Bạc Liêu,nhà máy chế biến hoa quả xuất khẩu - Long An, Nhà máy may mặc LEADER - Vĩnh Long, Bệnh viện đa khoa Thanh Vũ Bạc Liêu, Nhà ga cáp treo Tây Ninh, Khu du lịch sinh thái Long Bình - Quận 9, Nhà xưởng công ty YUAN CHANG,..

― Dự án mái ngói: Dự án Bình Châu Green Gardend Villa, Nhà thờ Hòa Bình, Nhà thờ An Long - Đồng Tháp, Biệt vườn Bình Mỹ - Củ Chi, Vinhome Tân Cảng

 

 6. ỨNG DỤNG CỦA CẦU PHONG C100.75 THÉP MẠ HỢP KIM NHÔM KẼM STEELTRUSS® TRONG CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG:
Thanh thép mạ hơp kim C100.75 của STEELTRUSS® được sử dụng để làm cầu phong, xà gồ, vì kèo trong các hệ mái nhà, nhà kho, nhà xưởng, khung kèo 2 lớp, 3 lớp, mái bê tông….

Xà gồ TC100.75 ốp đôi làm thanh xà gồ trong hệ kèo 3 lớp

KHUNG KÈO MÁI BÊ TÔNG

TC100.75 Thường được sử dụng trong Khung kèo làm mái tôn (Mái tôn bệnh viện Đa Khoa Thanh Vũ-Bạc Liêu sử dụng Thanh xà gồ mạ nhôm kẽm 2TC100.75 làm kèo cho độ vượt nhịp 16m)

-        Đối với khung kèo 2 lớp lợp ngói, lợp tôn: CẦU PHONG , XÀ GỒ MẠ KẼM HỢP KIM NHÔM C100.75 STEELTRUSS® đóng vai trò làm kèo hình chữ A, được liên kết với xà gồ hoặc lito bằng ốc vít

khung kèo 2 lớp mái tôn

Thời gian gần đây XÀ GỒ HỢP KIM NHÔM SIÊU NHẸ TC100.75 STEELTRUSS còn được sử dụng làm xà gồ trong các dự án Trang Trại chăn nuôi diện tích lớn và các dự án Khung đỡ cho máy điện mặt trời ở Tây Nguyên

dự án máy đỡ năng lượng mặt trời

7.  BẢNG GIÁ XÀ GỒ THÉP MẠ NHẸ NHÔM KẼM LÀM MÁI NGÓI TC100.75 STEELTRUSS

Báo giá xà gồ thép mạ nhôm kẽm STEELTRUSS làm mái ngói
Giá xà gồ/cầu phong thép mạ nhôm kẽm nhẹ TC100.75 STEELTRUSS màu trắng AZ100 G550 37.000đ/md
Giá xà gồ/cầu phong thép mạ nhôm kẽm nhẹ TC100.75 STEELTRUSS màu xanh AZ150 G550 38.000đ/md
Giá xà gồ/cầu phong thép mạ nhôm kẽm nhẹ TC100.75 STEELTRUSS màu trắng AZ200 G550 39.000đ/md

8. MUA XÀ GỒ THÉP MẠ HỢP KIM NHÔM KẼM LỢP MÁI TC100.75 Ở ĐÂU?

Qúy khách có thể tới Cty chúng tôi ở địa chỉ: 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY THI CÔNG KHUNG KÈO THÉP STEELTRUSS CHO MÁI NGÓI UY TÍN NHẤT
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn